GIỚI THIỆU

Công ty TNT được thành lập từ năm 1993. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối các sản phẩm cho ngành Hóa mỹ phẩm. Qua hơn 20 năm hoạt động, công ty TNT không ngừng phát triển với doanh thu tăng trưởng bình quân hơn 20% mỗi năm; mạng lưới phân phối phủ khắp Việt Nam và chủng loại sản phẩm ngày càng đa dạng.

Công ty TNT xác định sứ mệnh là một "Nhà Phân Phối Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả, Đáng Tin Cậy." Công ty hoạt động với mục tiêu: Thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và nhà cung cấp. Đáp ứng mong đợi của nhà đầu tư cũng như tạo ra một môi trường làm việc mà nhân viên muốn gắn bó lâu dài.

Công ty TNT là nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của Công ty là PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Vì vậy, các hoạt động của Công ty được tổ chức và quản trị bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể là: - Năm 2006, Cty TNT đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 và năm 2015 đã nâng cấp thành công phiên bản ISO 9001:2015. - Năm 2013, Cty TNT đạt chứng chỉ đủ điều kiện kinh doanh thuốc và thực hành phân phối thuốc tốt (GDP).